Giá cả đi đôi với chất lượng - Cam kết bảo hành toàn quốc
DỊCH VỤ ĐẶT SÁCH NGOẠI VĂN THEO YÊU CẦU - LIÊN HÊ NHẬN BÁO GIÁ NGAY
Chất lượng tạo nên sự khác biệt - Đầu tư vào bản thân và tương lai

Chất lượng tạo nên sự khác biệt - Đầu tư vào bản thân và tương lai

Nguyễn Thị Hồng Thắm
Thứ Hai, 11/09/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Chọn ống nghe chất lượng giúp bạn học cách lắng nghe bệnh nhân của mình!

Năm học mới sắp bắt đầu, chúng tôi muốn nhắc nhở các sinh viên y khoa tầm quan trọng của việc có một chiếc ống nghe chuyên nghiệp, chất lượng cao trong những năm học tập. Ống nghe 3M™ Littmann® đảm bảo điều kiện tốt nhất cho thính chẩn và mang lại giá trị lớn về chi phí.
Ống nghe là một công cụ thiết yếu cho sinh viên y khoa và bạn bắt buộc phải bắt đầu với một chiếc ống nghe có mức độ âm thanh chuyên nghiệp, nó không chỉ giúp ích ngay từ khi bạn bắt đầu học mà còn có tác dụng trong nhiều năm tới. Nâng cao kỹ năng lâm sàng của bạn với ống nghe chất lượng cao từ nhà sản xuất nổi tiếng 3M™ Littmann®.

Ống nghe 3M™ Littmann® không chỉ đặc biệt chính xác và chắc chắn mà còn có trọng lượng nhẹ hơn so với ống nghe tương đương của các nhà sản xuất khác. Ngoài ra, chúng còn cung cấp âm thanh chất lượng nhất, điều không thể thiếu cho quá trình thính chẩn. Bằng cách sử dụng ống nghe đúng cách, bạn có thể tìm hiểu nhiều điều về bệnh nhân của mình. Cho dù nghe tim, lồng ngực, âm ruột hay theo dõi bệnh nhân, thính chẩn đều mang lại cho bạn cách đánh giá ban đầu nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, thính chẩn giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ với bệnh nhân và tạo dựng niềm tin hơn.

Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên về những điều bạn nên chú ý khi mua ống nghe và thông tin về hai mẫu Littmann đặc biệt phù hợp: 3M™ Littmann® Cardiology IV và 3M™ Littmann® Classic III. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn chọn được ống nghe phù hợp và đạt được kết quả tốt nhất.

Lời khuyên hàng đầu khi mua ống nghe

Bước 1: Xem

Giữ ống nghe bằng tai nghe và để nó thẳng xuống. Bạn có nhận thấy bất kỳ chỗ gấp khúc hoặc chỗ uốn cong đáng kể nào có thể cản trở việc sử dụng ống nghe không? Ống nghe 3M™ Littmann® không bị xoắn hoặc uốn cong gây mất chất lượng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng ống tai bắt chéo đối xứng - điều này sẽ đảm bảo mức độ thoải mái cao khi đeo.

Bước 2: Cảm nhận

Cảm nhận phần đầu tai mềm mại của ống nghe bằng ngón tay. Nếu bề mặt nhẵn, chúng không chỉ đặc biệt thoải mái mà còn bịt kín tối ưu trong quá trình nghe tim. Nỗ lực tháo nút tai ra khỏi ống tai sẽ không thành công. Ngoài độ an toàn cao, điều này còn đảm bảo hiệu suất âm thanh tối đa. Ống nghe 3M™ Littmann® có tất cả các tính năng này.

Bước 3: Nghe

Kiểm tra hiệu suất âm thanh của ống nghe. Hãy nghe thử không chỉ bản thân mà còn với người khác. Bạn có thể nghe được bao nhiêu âm thanh bằng ống nghe? Đồng thời thay đổi áp lực lên mặt nghe - ống nghe 3M™ Littmann® đảm bảo nghe được các dải tần số thấp và cao.

Viết bình luận của bạn
Cách bảo quản và chăm sóc ống nghe tại nhà

Cách bảo quản và chăm sóc ống nghe tại nhà

Thứ Hai, 14/11/2022 1 phút đọc

TẠI SAO ỐNG NGHE LITTMANN GIÁ CAO

TẠI SAO ỐNG NGHE LITTMANN GIÁ CAO

Chủ Nhật, 06/11/2022 2 phút đọc

TẠI SAO ỐNG NGHE LITTMANN GIÁ CAO Xây dựng thương hiệu Thương hiệu Littmann là thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực ống nghe thăm... Đọc tiếp

Phân biệt ống nghe Littmann thật và giả

Phân biệt ống nghe Littmann thật và giả

Thứ Ba, 11/10/2022 1 phút đọc

🆘🆘Đây là hình ảnh ống nghe giả và ống nghe chính hãng AllMed muốn chia sẻ với tất cả các bạn, hình này được chụp từ... Đọc tiếp

Cấu tạo của một chiếc ống nghe y tế

Cấu tạo của một chiếc ống nghe y tế

Thứ Ba, 11/10/2022 4 phút đọc

CẤU TẠO MỘT CHIẾC ỐNG NGHE Y TẾ Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ống nghe khác nhau. Để trả lời được câu hỏi ống nghe nào phù hợp với... Đọc tiếp

Nội dung bài viết